Dịch vụ Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

mau-the-tam-tru-moi

Công ty Quốc Luật chuyên tư vấn, soạn thảo hồ sơ và tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết liên quan đến cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài như sau:

Người nước ngoài muốn ở lại Việt Nam cần phải đăng ký thẻ tạm trú dài hạn tại Việt Nam. Giá trị của nó kéo dài từ 1 đến 3 năm.  Người mang thẻ tạm trú được miễn thị thực khi xuất cảnh, nhập cảnh trong thời hạn của thẻ” .

I. QUY TRÌNH THỰC HIỆN/ PROCEDURES

Bước 1. Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết /Step 1: Prepare necessary documents

Công ty Quốc Luật sẽ gửi đến Quý khách danh mục các hồ sơ, văn bản mà Quý khách cần cung cấp (theo danh mục tại Mục II - Hổ sơ yêu cầu).

The Vietnam National Law Consultancy Company will send you the list of documents that you need to provide (according to the list in Section II – Required Documents below).

Bước 2. Thiết lập, chuẩn bị các hồ sơ liên quan /Step 2: Prepare relevant documents

Ngay sau khi nhận được đầy đủ các hồ sơ, tài liệu (hợp lệ) từ Quý khách, Công ty Quốc Luật sẽ thay mặt Quý khách trực tiếp hoàn thiện các hồ sơ còn lại theo quy định của pháp luật Việt Nam.

After receiving the full and valid documents that you provided, The Vietnam National Law Consultancy Company will for and on behalf of you to directly complete the remaining documents in accordance with laws.

Bước 3. Gửi lại hồ sơ để Quý khách kiểm tra và ký tên trên các văn bản/Step 3: Send all documents for your review and signature.

Bước 4. Thay mặt Quý khách trực tiếp nộp hồ sơ và làm việc với các Cơ quan cấp phép cho đến khi nhận được Thẻ Tạm Trú/Step 4: On behalf of you to submit dossiers and liaise with licensing bodies until obtaining Resident Card.

 

II. HỒ SƠ YÊU CẦU/REQUIRED DOCUMENTS

Quý khách vui lòng chuẩn bị và cung cấp cho Chúng tôi các hồ sơ, tài liệu sau/Please kindly prepare and provide us documents as follows:

  1. 02 Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp hoặc Giấy phép hoạt động văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam (Bản sao)/02 Notary Copy of Business Registration Certificate or Investment Certificate or RO Certificate (true copy);
  2. 02 Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty/ 02 Notary Copy of Company Stamp Certificate
  3. Bản gốc Hộ chiếu (với loại visa là DN, doanh nghiệp) (còn giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày dự kiến nộp hồ sơ)/ Original Passport with Business Visa (valid for a period of 6 months until the expected date of submission);
  4. 04 (bốn) tấm hình 2x3 theo tiêu chuẩn quốc tế (nền trắng)/ 04 (four) photo size 3x4 under international standard (bareheaded, frontal view, showing the face and ears clearly, without glasses and a white background).
  5. 02 Bản sao Giấy xác nhận địa chỉ chổ ở hiện tại (do công an phường/xã xác nhận)/ 02 Notary Copy of Letter of confirm of current residence address in Ho Chi Minh City ( from ward police)

 

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN/TIME-LIMIT

Thời gian thực hiện thủ tục xin gia hạn là 5 ngày làm việc theo quy định của pháp luật kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

Time-limit for extend procedures as mentioned above is 5 working days in accordance with laws as from the date of submitting full and valid documents

IV. CHI PHÍ / FEE

  • Lệ Phí nhà nước / Government Fee: 3.200.000 VND/ person / 3 years
  • Lệ Phí Dịch vụ/ Service Fee: 4.500.000 VND/ person

* NOTE:

  • Phí trên đã bao gồm toàn bộ lệ phí nhà nước phát sinh tới thời điểm được cấp giấy phép/This fee includes all state fees incurre to date of license;
  • Phí trên chưa bao gồm chi phí dịch thuật hồ sơ (nếu có)/This fee does not include fee of translation documents;
  • Phí trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng / This fee does not include 10% VAT.

Tư vấn dịch vụ tại công ty Quốc Luật

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: (028) 38 20 2929 ( 20 Line )

Hotline: 0972 088 488 | 0948 68 2349 gặp Mr.Luân hoặc 0911 53 2929 gặp Mrs.Tâm

Lưu ý: Để bảo mật thông tin của Quý Khách, khi Quý Khách "bình luận" vào bài viết với nội dung chưa số điện thoại và email, những thông tin liên hệ đó sẽ được Quốc Luật ẩn đi nhằm tránh những rối rối phát sinh cho quý khách hàng.

Tổng lượt bình luận: 0 - Tổng lượt trả lời: 0


Có thể bạn quan tâm

HỆ THỐNG TRA CỨU

MÃ NGÀNH KINH DOANH

nhanh chóng - thuận tiện

Tra cứu

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Trần Hoàng Luân
Lawyer Manager - Advisory 0972 088 488 | 0948 68 2349
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Đặng T. Hồng Tâm
DN - Thuế - Kế Toán
0911 53 2929 | 0911 53 2929
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Dịu My
Tư vấn doanh nghiệp
0911 55 3434
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Hoàng Kiệt
Tư vấn doanh nghiệp
0911 68 0238
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Ái Nhân
Tư vấn doanh nghiệp
(028) 38 20 29 29 - 109
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Ngọc Bích
Tư vấn Thuế - Kế toán  
(028) 38 20 29 29 - 102
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Văn Tri
Tư vấn Thuế - Kế toán
(028) 38 20 29 29 - 118
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Mỹ Hạnh
Tư vấn Thuế - Kế toán
(028) 38 20 29 29 - 121
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Minh Hà
Lao động & BHXH
(028) 38 20 29 29 - 120
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Thế Kỷ
Tư vấn doanh nghiệp
(028) 38 20 29 29 - 107
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Đan Hạ
Tư vấn Thuế - Kế toán
(028) 38 20 29 29 - 106
Chuyên viên tư vấn Quốc Luật
Diễm Cúc
Tư vấn Thuế - Kế toán
(028) 38 20 29 29 - 119

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU